สำหรับผู้ที่เพิ่งคิดสนใจจะมาเรียน Excel กับผม ขอให้จองมาเรียนกันในปีหน้าในปีพ.ศ. 2561 ครับ เนื่องจากปีนี้วันว่างของผมถูกจองไว้เต็มหมดทั้งปี ขณะนี้ก็เริ่มมีผู้จองวันเสาร์อาทิตย์ปีหน้าไปถึงเดือนกุมภาพันธ์แล้ว

เชิญดูปฎิทินเพื่อเลือกจองวันอบรมได้จาก
http://excelexperttraining.com/home/excel-training-booking/training-calendar

สาเหตุที่เต็มเร็วแบบนี้เนื่องจากผมไม่ได้เปิดรับสอนติดกันทุกวัน และยังได้กันวันไว้ให้เลื่อนวันที่จองเรียนกันได้ไปในตัว สอนแต่ละครั้งจะเว้นไปหลายๆวัน เพื่อทุ่มเทให้การอบรมแต่ละครั้งมีคุณภาพสูงสุด แต่ละสัปดาห์จึงรับผู้เข้าอบรมเพียงคนเดียวกลุ่มเดียวหรืออย่างมากเพียง 2 กลุ่ม 2 ครั้งเท่านั้น ผมจะได้มีเวลาพักได้มีเวลาช่วยคิดหาทางแก้ปัญหาที่ติดมาให้ด้วย

บางเดือนบางสัปดาห์ผมมีแผนว่าจะติดธุระก็ไม่เปิดให้จอง อย่างเดือนกันยายนกับธันวาคมปีนี้ผมกะว่าจะติดธุระจึงกันไว้ก่อนทั้งเดือน (ถ้าทราบกำหนดวันว่างที่แน่นอนแล้วก็จะรีบแจ้งให้จองเพิ่มกันครับ)

ส่วนผู้ที่จองเรียน Excel กับผมไว้แล้วแต่ยังไม่ได้เริ่มเรียนหรือยังเรียนไม่ครบ ขอให้พยายามมาเรียนในช่วงวันที่จองกันไว้ เพราะถ้าเลื่อนไปจะหาวันว่างที่จะมาเรียนชดเชยกันยากหน่อย อย่างไรก็ตามขอให้ลองโทรมาเช็คกับผมว่าจะมาเรียนต่อในวันใดได้บ้าง แม้จะไม่มีวันว่างในปฏิทินการจองแสดงไว้ให้เห็นแล้วก็ตาม

Author: สมเกียรติ ฟุ้งเกียรติEmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Please login to comment
  • No comments found

Login

 

สำหรับแฟนพันธุ์แท้ที่สนใจอยากจะเรียนรู้ Excel ให้เก่งเป็นมืออาชีพ

นอกจากการคลิก Like ที่ Post แต่ละเรื่องแล้ว กรุณาคลิกปุ่ม Like / Follow เพื่อติดตามเนื้อหาใหม่ใน facebook ของเว็บนี้

คลิกที่นี่เพื่อไปที่ facebook/ExcelExpertTraining

 

Go to top