เชิญสมัครเข้าอบรมวันอาทิตย์ที่ 5 และ 12 พฤษภาคมนี้ครับ ... คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดและลงทะเบียน

Arrow up
Arrow down

วิดีโอการอบรม Excel ให้กับบริษัทปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) - SCG
ณ อาคารเอนกประสงค์ SCG - บางซื่อ

56787

การอบรม Excel ที่บริษัทปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) - SCG เปิดโอกาสให้ผู้บริหารและพนักงาน SCG และบริษัทในเครือที่สนใจสมัครมาเข้าอบรมได้ตามความสมัครใจ เน้นสร้างความเข้าใจในแนวความคิดและวิธีการเลือกใช้สูตรและคำสั่งที่ Excel มีอยู่ ผู้เข้าอบรมสามารถฝึกทำความเข้าใจได้เองในภายหลังจากวิดีโอที่บันทึกไว้อย่างชัดเจน จึงช่วยทำให้สามารถเปิดรับผู้เข้าอบรมได้ครั้งละหลายร้อยคน

เมื่อทั้งผู้บริหารและพนักงานได้เข้าอบรมร่วมกัน ย่อมเป็นการช่วยทำให้เกิดแนวทางการใช้ Excel ที่เป็นมาตรฐานแบบเดียวกันทั้งบริษัท ซึ่งเป็นจุดมุ่งหมายและประโยชน์ที่สำคัญมาก

ได้เรียนเพื่อรู้ ได้ฟังเพื่อคิด ได้ดูเพื่อสังเกต ได้ถามเพื่อหมดข้อสงสัย การอบรม Excel ที่มุ่งให้ใช้สมองย่อมได้เรียนรู้เร็วกว่าและได้เนื้อหามากกว่าการปล่อยให้เสียเวลาไปกับการปฏิบัติ หลังจากอบรมแล้วก็สามารถเปิดเทปวิดีโอที่อัดไว้ตลอดการอบรมเพื่อฝึกทำตาม จริงไหมว่าการปฏิบัตินั้นน่ะไม่มีอะไรมากไปกว่าต้องใช้เมาส์ใช้มือพิมพ์แล้วก็พิมพ์ซ้ำๆแบบเดิมๆซึ่งทำให้เสียเวลาเหลือเกิน

พนักงานที่มีความสนใจ Excel อย่างจริงจัง และมีใจรักอยากจะพัฒนาวิธีการใช้ Excel ของตนอยู่แล้ว เมื่อได้เห็นแฟ้มงานของจริงที่สร้างขึ้นอย่างมืออาชีพ จะเกิดแรงกระตุ้นทำให้พยายามขวนขวายหาความรู้ต่อไปได้ด้วยตัวเอง เพื่อปรับปรุงงานของตัวเองให้ดีขึ้นและพยายามแข่งขันกันสร้างแฟ้มที่เหนือกว่าเดิม ต่างจากคนที่ไม่มีใจรัก Excel ต่อให้สนับสนุนให้การอบรมมากเพียงใดหรือยอมให้ใช้เวลาได้ฝึกปฏิบัติได้นานมากแค่ไหนก็ไม่พอเสียที พอจบการอบรมไปแล้วก็ยังใช้ Excel แบบเดิมๆ

ตอนที่ 1
เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2559
Part 1-4
https://youtu.be/UVGm6dj3cH4 
https://youtu.be/QLRfutwuS-8 
https://youtu.be/xC5rAx3D9eo 
https://youtu.be/A1gbgfP1YJk

ตอนที่ 2
เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559
Part 1-4
https://youtu.be/eX7UdnsvYnE
https://youtu.be/HwD_q52PglA 
https://youtu.be/uiSZSyz1x8w 
https://youtu.be/PzjbX-cw_j4


ตอนพิเศษ
เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2558
Part 1-4
https://youtu.be/j44mJx1m9Ws
https://youtu.be/TnVfcaMhTbg 
https://youtu.be/JsN11_PQlrk 
https://youtu.be/pBBfESOoLjA

SFKscg 

ชมวิดีโอทั้งหมดได้จาก

https://www.youtube.com/channel/UCgA_mVn5iknC1rO66st0u4A

Author: สมเกียรติ ฟุ้งเกียรติEmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Go to top