เชิญทุกท่านที่สนใจสมัครเข้าอบรมในวันอาทิตย์ครับ ... คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดและลงทะเบียน

Arrow up
Arrow down

อบรมแบบ Public มาคนเดียวก็สมัครเรียนได้ รับไม่เกิน 6 คน

อ่านวิธีการสมัครและเงื่อนไข

....

เรื่องรีบรู้เพื่อพร้อมใช้ Excel ทำงานแบบ Fast and Easy - June 16

 

หลักสูตรนี้ถือเป็นความรู้พื้นฐาน ช่วยเตรียมความพร้อมเข้าทำงาน ทำให้คุณสามารถเข้าอบรมหลักสูตรอื่นได้อย่างมั่นใจ พร้อมรับเกียรติบัตรของ Excel Expert Training เป็นหลักฐานแห่งความภาคภูมิใจจากการร่วมเข้าอบรม

แทนที่จะรอเรียน Excel ที่ละขั้นจากขั้นต้น ขั้นกลาง ขั้นสูง เรื่องอะไรที่ต้องนำมาใช้ทำงาน เราควรรีบเรียนรู้เพื่อใช้ให้เป็นโดยเร็วที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิธีที่จะทำให้คุณใช้ Excel ได้อย่างสบายใจขึ้น ทำงานได้ง่ายขึ้น เร็วขึ้น สะดวกขึ้น ช่วยประหยัดเวลาและลดขั้นตอนในการสร้างงาน ส่งผลให้สามารถสร้างผลงานได้มากขึ้นในเวลาน้อยกว่าเดิม

ทุกคนที่ใช้ Excel ในการทำงานจะได้รู้ตัวว่าอะไรบ้างที่ควรทำ อะไรบ้างที่ไม่ควรทำ อะไรบ้างที่ห้ามทำเป็นอันขาด ต่อไปจะได้ใช้ Excel ทำงานร่วมกับผู้อื่นได้อย่างราบรื่น เมื่อหัวหน้ามอบหมายงานมาให้ก็สามารถสร้างงานได้อย่างรวดเร็ว ให้ผลลัพธ์ถูกต้อง แม่นยำ และยืดหยุ่นต่อความต้องการของผู้บริหาร

หลักสูตรนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทุกคน ไม่ว่ากำลังจะเริ่มทำงาน กำลังคิดย้ายงานและต้องการเตรียมความพร้อม หรือแม้แต่ทำงานมาแล้วหลายปีแต่รู้สึกเบื่อหน่ายกับการใช้ Excel ก็เหมาะที่จะมาเรียนอย่างยิ่ง คุณจะพบว่าสาเหตุที่ทำให้รู้สึกว่า Excel ยากนั้นเป็นเพราะยังมีเรื่องที่ต้องรีบรู้ก่อนอยู่อีกแล้วจะช่วยให้คุณรัก Excel มากขึ้น

 
วันที่และเวลาเริ่มอบรม 16/06/2019 09:00:00
วันที่และเวลาสิ้นสุดการอบรม 16/06/2019 16:00:00
วันที่เริ่มต้นรับสมัคร 06/05/2019
ราคาต่อคน กรณีมาคนเดียว 4,250 บาท

LogoDynamic

มาเรียนรู้วิธีการทำให้แฟ้ม Excel ที่คุณใช้อยู่เปิดปุ้บติดปั้บ พอเปิดแฟ้มขึ้นมาแล้วหรือคลิกเข้าสู่ชีทใดๆแล้ว Excel ทำงานของมันเองทันที สูตรที่มีอยู่ก็สามารถใช้งานได้ตลอดไปโดยไม่ต้องคอยย้อนกลับมาแก้ไข รูปกราฟสามารถเปลี่ยนแปลงการแสดงเส้นกราฟแบบยืดได้หดได้ หาทางทำให้ทุกข้อความที่เห็นบนกราฟเปลี่ยนไปตามคำที่อยากได้ ยามจะนำไปแสดงให้หัวหน้าหรือคนอื่นดู ตารางก็จะปรับขนาดให้พอดีกับหน้าจอไม่ว่าขนาดเล็กหรือใหญ่ได้เอง

นอกจากจะทำให้ Excel ทำงานเองแบบอัตโนมัติ (Automatic) แล้ว สิ่งที่สำคัญกว่ายังต้องสามารถทำให้ Excel ทำงานแบบยืดหยุ่น (Dynamic) ได้อีกด้วย หลักสูตร Excel Dynamic and Automatic Solution นี้จะแนะนำเคล็ดการใช้ Wizard หรือคำสั่งบนเมนูที่เรียกว่า คาถาวิเศษของพ่อมด ที่ช่วยทำงานได้เอง มาผสมกับการใช้สูตรและ Macro Recorder หรือเขียนรหัส VBA แบบสั้นๆแต่ทำงานได้สารพัด ที่จะช่วยทำให้ Excel ทำงานแบบ Dynamic และ Automatic พร้อมกันไป

วันที่และเวลาเริ่มอบรม 23/06/2019 09:00:00
วันที่และเวลาสิ้นสุดการอบรม 23/06/2019 16:00:00
วันที่เริ่มต้นรับสมัคร 11/05/2019
ราคาต่อคน กรณีมาคนเดียว 4,250 บาท

หลักสูตรนี้จะอบรมในวันอาทิตย์ แต่ยังไม่กำหนดวันอบรม ผู้สนใจขอให้ลงชื่อไว้ก่อน

 

lightning magic

 

มาหาทางทำสิ่งที่คิดว่าไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้แฟ้มงานที่คุณสร้างขึ้นเป็นหนึ่งไม่มีสอง ยากที่ใครจะลอกเลียนไปใช้

นอกจากการที่ Excel มีสูตรหรือคำสั่งมากมายที่สามารถทำสิ่งที่ไม่น่าเชื่อให้เป็นไปได้แล้ว หลักสูตรสุดยอดเคล็ดลับและลัดของ Excel ภาคพิสดารนี้จะไปให้ไกลกว่านั้น แทนที่จะอวดสรรพคุณของ Excel ซึ่งทุกคนที่ใช้เป็นย่อมสามารถทำได้เหมือนๆกัน หลักสูตรนี้จะนำวิธีการเฉพาะตัวซึ่งบางคนเท่านั้นจะทำได้มาเปิดเผยให้ทราบกัน เป็นเคล็ดลับและลัดที่เกิดจากความคิดสร้างสรรค์ หาทางดัดแปลงประยุกต์ใช้ Excel แบบแปลกๆ น่าทึ่ง น่าฉงน น่าตกใจ ประหลาดใจ บางเรื่องอาจถึงขั้นสยองขวัญกันเลยทีเดียว

หากเปรียบเทียบกับการสร้างบ้าน คนทั่วไปที่สร้างแฟ้ม Excel ขึ้นมาใช้งานก็เหมือนกับสร้างบ้านขึ้นมาเสร็จแล้ว แต่พอจะเข้าไปอยู่อาศัยจริงก็พบว่ามีอีกหลายสิ่งหลายอย่างที่ยังขาด ก่อนที่จะเป็นบ้านที่น่าอยู่และให้ความอบอุ่นอย่างแท้จริง หลักสูตรภาคพิสดารนี้จะช่วยทาสี ตกแต่งภายใน แนะนำวิธีสร้างระบบน้ำ ระบบไฟฟ้า จัดเตรียมพื้นที่สีเขียว สร้างรั้วป้องกันหรือติดสัญญาณกันขโมย ช่วยปรับปรุงให้แฟ้ม Excel ที่สร้างขึ้นเป็นของคุณแต่เพียงผู้เดียว หรือเมื่อผู้อื่นขอแฟ้มไปใช้ต่อต้องได้รับการยินยอมก่อน พอนำไปใช้แล้วก็สามารถใช้งานต่อได้อย่างปลอดภัย

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้สร้างแฟ้มหรือผู้ที่กำลังใช้แฟ้มมรดกที่ตัวเองไม่ได้เป็นคนสร้างเองกับมือ ควรรับทราบเคล็ดลับเหล่านี้ ได้เรียนทั้งวิธีผูกและวิธีแก้ อย่าเอาแต่ใช้ ใช้ ใช้ อย่างเดียว

วันที่และเวลาเริ่มอบรม Waiting
วันที่เริ่มต้นรับสมัคร 09/05/2019
ราคาต่อคน กรณีมาคนเดียว 4,250 บาท

การอบรมแบบ Public 1 วัน 

  1. ได้เรียน Excel อย่างใกล้ชิด ได้ถามอย่างสบายใจ
  2. ได้เรียนตรงกับเรื่องที่อยากรู้ ได้แก้ปัญหาที่ค้างคาใจ
  3. ได้เรียนรู้โดยตรงกับวิทยากรที่มีประสบการณ์นับสิบปี
  4. ไม่ต้องเสียเวลาทำงานเป็นวันๆ ไม่ต้องจ่ายเงินกับเรื่องที่ไม่จำเป็น

SFKscg11 120 

สอบถามปัญหาเกี่ยวกับการอบรม โทร 097 140 5555 
หรือ
คลิกที่นี่เพื่อเขียนปัญหา

การอบรมแบบ Public

June   2019
S M T W T F S
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30            
Go to top